Có hai kiểu người trong Ngày Giáng sinh: đối với một số người, Giáng sinh có nghĩa là dành cả ngày trong bộ đồ ngủ, trong khi đối với những người khác, mặc trang phục lễ hội là một phần quan trọng trong ngày lễ này của họ. Trợ lý thời trang Sabina Khan rơi vào khoảng giữa – và cô ấy đã tìm ra chính xác món đồ nào cần thêm vào tủ quần áo của bạn nếu bạn muốn trông bóng bẩy ngay lập tức.

“Trong những ngày nghỉ, ưu tiên số một của tôi khi nói đến việc ăn mặc là sự thoải mái. Cách dễ nhất để đạt được sự cân bằng giữa sang trọng và ấm cúng là đầu tư vào hàng dệt kim cao cấp có thể lên đồ thât thời trang hoặc không theo vô số cách. Những thiết kế vượt thời gian của Alex Mill trở nên đẹp hơn theo độ tuổi, khiến chiếc áo len đan bằng dây cáp của nhãn hiệu này trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo mùa đông mà bạn chắc chắn sẽ mặc đi mặc lại. Mùa này, tôi sẽ kết hợp mọi thứ của mình với mọi thứ từ quần jean xanh và đồ ngủ lụa để tạo vẻ ngoài công sở và vào Ngày Giáng sinh, tôi sẽ nâng cao thẩm mỹ hơn bằng cách kết hợp nó với một chiếc váy xếp ly bất đối xứng của Joseph. “

Thật khó để phủ nhận rằng việc khoác lên mình một bộ trang phục thanh lịch sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của buổi lễ cho một ngày đặc biệt. Bí quyết là tìm kiếm những món đồ nổi bật với vẻ đẹp phù hợp với tính ứng dụng của chúng. Trường hợp điển hình? Chiếc váy lụa màu đồng tuyệt đẹp của Galvan. Thiết kế tinh tế này hứa hẹn sẽ mang lại tác dụng lớn nhưng không phải cố gắng nhiều. Được hoàn thiện với đôi dép của thợ đóng giày bậc thầy Manolo Blahnik, tác phẩm dễ dàng này tạo ra một cái nhìn tinh tế. Ngoài ra, hãy phối chiếc váy của bạn dưới một chiếc áo cardigan dày và kết hợp với đôi bốt cao đến đầu gối của Aeyde để có vẻ ngoài cao / thấp, bạn sẽ luôn có sức hút. Nếu bạn đang theo đuổi sự xuất sắc của tác phẩm Zoom, thì không đâu khác ngoài chiếc áo blouse chấm bi của Johanna Ortiz. Từ vai quyền lực cho đến chi tiết hình nơ, chiếc áo này này được thiết kế riêng cho các cuộc gọi FaceTime lễ hội.

Và nếu bạn không tình cờ tìm thấy thứ mình muốn dưới gốc cây thông năm nay, tại sao không tự tặng cho mình một món quà hoàn hảo? Cho dù bạn đang khao khát một chiếc túi xách xa xỉ, hoa tai dây xích bằng vàng của Loren Stewart hay nhẫn nạm kim cương của Anissa Kermiche, thì năm nay, bạn chắc chắn xứng đáng có được nó.

Khám phá sản phẩm của Ma Chérie