Từ chất liệu bóng thời trang và bảng màu lạnh đến da sang trọng và lông thú giả siêu mềm, những chiếc áo khoác mùa đông đẹp nhất của mùa sẽ khiến bạn khao khát tiết trời lạnh giá

Bạn vẫn đang tìm kiếm chiếc áo khoác mùa đông đẹp nhất để bổ sung vào tủ đồ của mình? Nhiệt độ thấp và thời tiết khắc nghiệt không thể là lý do để cho phép các tiêu chuẩn thời trang của bạn tụt dốc. Trong mùa đông này, các nhà thiết kế trên toàn thế giới đã tăng cường trò chơi áo khoác mùa đông của họ, trình bày những mẫu áo nổi bật tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa sự kinh điển và hợp thời.

Bạn đang tìm cách tô điểm cho tủ quần áo của mình một chút quyến rũ cổ điển? Các thiết kế di sản đã trở lại một cách mạnh mẽ, nhưng không phải theo cách bạn đang nghĩ. Chiếc áo màu be sang trọng muôn thuở, mặc dù không phải là món đồ cho thời tiết lạnh giá, nhưng đã củng cố vị thế của nó như một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo nhờ thương hiệu Andersson Bell có trụ sở tại Seoul. Thể hiện phong cách đường phố Hàn Quốc với phong cách Scandinavian tối giản, đây là một chiến lược thể hiện phương pháp may đo kỳ quặc của nhãn hiệu này. Kết hợp các tấm vải cotton đan chéo và len cùng tông, nó trông giống như một sự lai tạo giữa blazer-trench, cho phép bạn nổi bật một cách tinh tế giữa đám đông.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại diện tiêu biểu, chiếc áo màu hồng bóng của những chiếc kẹo gum của Bottega Veneta gần như không có đối thủ. Hơn hết, nó có thể được cắt thành một chiếc áo khoác hoặc áo vest không tay, mang lại cho bạn tiềm năng tạo kiểu phong phú và nâng cao sự đáng đầu tư của nó. Còn nếu bạn muốn cái gì đó đơn giản hơn một chút, áo khoác của The Row’s ‘Mintra’ sẽ là sự lựa chọn không cần bạn phải nghĩ nhiều. Không có đường viền, nó có thể được mặc quanh năm. Trên runway của thương hiệu SS20, chiếc áo khoác mùa đông này được mặc bên ngoài áo phông rộng và quần được thiết kế riêng với phần gấu được đẩy lên, nhưng nó sẽ hoạt động tốt không kém so với quần dệt kim, quần hàng hiệu và giày chiến đấu vào mùa thu.

Khám phá sản phẩm của Ma Chérie