Nó đã trở thành một trong những phương pháp làm đẹp lông mày được yêu cầu nhiều nhất tại các thẩm mỹ viện trên khắp thế giới, nhưng chính xác thì phương pháp cán mỏng lông mày là gì – và chúng ta có nên thử nó không? 

Duỗi lông mày là gì? 

Lông mày đầy đặn, rậm rạp đã nhanh chóng trở thành phương pháp làm đẹp chính để tạo hiệu ứng trẻ trung tức thì, nhưng cho đến nay, chúng ta lại đang cần một loạt dụng cụ để làm lông mày mọc và giữ chúng cố định. Bây giờ, đã có “duỗi lông mày”, và kết quả đã có hiệu ứng lan truyền tốt! Phương pháp điều trị này loại bỏ thanh xà phòng và mascara lông mày, thay vào đó, sử dụng một giải pháp có tác động duy trì – để tạo lông mày bất chấp trọng lực mà vẫn thẳng đứng mà ít tốn công sức hơn so với các phương pháp điều trị vĩnh viễn, chẳng hạn như phun xăm lông mày. Theo Vanita Parti, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Blink Brow Bar, quá trình cán mỏng giúp dễ dàng đạt được hiệu ứng lông mày giữ được lâu hơn vì serum nâng mi được sử dụng để làm mềm và nâng mi.

Quy trình là gì? 

Quá trình duỗi chân mày mất tổng cộng 45 phút và cần phải kiểm tra miếng dán trước 48 giờ. Ban đầu, kỹ thuật viên sẽ đảm bảo vùng điều trị sạch sẽ và sau đó dùng bút sáp để phác thảo vùng chân mày, ngăn không cho bất kì hóa chất nào được truyền vào cơ thể. Tiếp theo, hai giải pháp được áp dụng trong 13 phút cho mỗi giải pháp: đầu tiên phá vỡ các liên kết trong sợi lông để chúng có thể được điều chỉnh vào vị trí mới, trước khi chất kem thứ hai xây dựng lại các liên kết và giữ chúng vào vị trí mới. Một bước dưỡng sau đó được phủ lên lông mày và để trong vài phút. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân xem bạn muốn cắt tỉa một chút, tạo hình hay thậm chí là một chút màu để hoàn thiện vẻ ngoài. Sau đó, hiệu quả sẽ kéo dài trong khoảng từ sáu đến tám tuần, tùy thuộc vào chu kỳ phát triển của lông. 

Thời gian xuống cấp dần và chăm sóc sau đó

Sau đó, tất cả đều tương đối đơn giản: không nước, không nhiệt và không dùng dầu trong 24 giờ. Sau đó, bạn có thể tự do thực hiện với lông mày của mình như bình thường, hãy nhớ rằng tất cả những gì bạn cần làm để đạt được vẻ ngoài chải chuốt đó là trải mascara qua chúng. Kỹ thuật viên của tôi khuyến nghị rằng, sau một tuần, tôi sử dụng dầu bôi chân mày để giúp thúc đẩy sự phát triển của lông và giữ cho chân lông chắc khỏe, cũng như giữ cho các nang hoạt động.

Những ai phù hợp cho liệu pháp này?

Phương pháp điều trị này tốt cho hầu hết mọi người, vì nó có thể khiến cho ngay cả lông mày thưa thớt nhất trông dày hơn ngay lập tức. Bằng cách loại bỏ bất kỳ kết cấu và thô cứng nào khỏi tóc, lông mày có thể được điều chỉnh thành hình dạng phù hợp nhất cho bạn, đồng thời che đi mọi khuyết điểm mà bạn có thể có. Parti nói: “Nó tạo ra một chân mày điêu khắc, rất hợp xu hướng” Parti nói. “Và chúng không cần phải chải lên vì chúng cũng có thể được chải ngang để có được đôi lông mày thẳng mượt,” cô chia sẻ thêm. Tuy nhiên, nếu bạn chọn để tạo kiểu cho chúng, thì cách này là phù hợp cho bất kỳ ai muốn bỏ qua những phút chăm sóc cho lông mày khỏi thói quen hàng ngày của họ.

Khám phá sản phẩm của Ma Chérie